Email:

  salegiahuy82@gmail.com

  Hotline:

  0.888.999.806
  Loading...

  menu sản phẩm

  Loading...

  sản phẩm đặt biệt

  Mũi khoan ống Kimmie (dài 340)

  • Chức năng: khoan đá, khoan xuyên tường
  • Hãng sản xuất: Kimmie

  Mã SP:

  Thương hiệu:

  Kimmie
  613.000 đ

  Mũi khoan kim cương rút lõi lấy mẫu bê tông dạng ống với phần lưỡi khoan tiếp xúc vật liệu gắn kim cương có độ bền rất cao.

  Mũi khoan ống kim cương được ứng dụng chủ yếu để khoan rút lõi lấy mẫu các vật liệu có độ cứng như bê tông xi măng, bê tông cốt thép, bê tông nhựa đường nhằm phục vụ công tác lấy mẫu phân tích để kiểm tra xác định các chỉ tiêu cơ lý của bê tông xi măng và bê tông nhựa đường.

  Bên cạnh việc lấy mẫu phục vụ công tác thí nghiệm thì mũi khoan rút lõi bê tông còn được sử dụng rất đa dạng trong cuộc sống như khoan tạo lỗ đi đường ống nước sinh hoạt hay khoan tạo lỗ để đi đường điện hoặc tạo lỗ để lắp đặt các thiết bị dân dụng trong các công trình xây dựng.

  Với những tính năng vượt trội của mũi khoan lấy mẫu bê tông cùng với ứng dụng thực tế đa dạng trong cuộc sống mà dòng mũi khoan này đã có mặt hầu như ở mọi nơi từ công trình thủy lợi, thủy điện, cầu cống đến các công trình dân dụng, từ các trung tâm kiểm tra chất lượng công trình cấp nhà nước đến các trung tâm dạy nghề, nhưng phổ biến nhất là tại các phòng thí nghiệm trọng điểm công trình xây dựng giao thông las-xd.